Thu Mua Tôn Cũ Phế Liệu Tại Thanh Hóa

Thu mua tôn cũ phế liệu tại Thanh hóa, nghệ an, hà tĩnh, hòa bình, tên gọi là tôn lạnh( tôn mạ nhôm kẽm)  là loại tôn một lớp hoặc 3 lớp có phủ hợp kim nhôm mạ kẽm. Đơn vị chúng tôi hiện đang thu mua các loại tôn lạnh phế liệu 1 lớp, tôn mát 3 lớp và loại tôn cán sóng chuyên dùng cho lợp mái công trình nhà ở, chung cư, xây dựng công trình, nhà xưởng, làm tường rào bao quanh, mái nhà kho, trung tâm thương mại…

Thu mua Phân loại tôn cũ phế liệu lợp mái nhà, hàng rào

Tôn lợp nhà có nhiều loại khác nhau, có thể phân loại dựa trên các tiêu chí như màu sắc, kiểu dáng, cấu tạo, chất liệu hay nhà cung cấp. Các loại tôn lạnh, tôn mạ kẽm với thiết kế hiện đại phù hợp xây dựng dân dụng công nghiệp hiện nay, với giá thành tốt và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Nếu phân loại theo cấu tạo thì có 3 loại chính
Tôn thường 1 lớp
Tôn 2 lớp
Tôn 3 lớp
Nếu phân loại tôn lợp chất liệu thì cũng có 3 loại
Tôn nhôm
Tôn inox
Tôn thép: tôn mạ kẽm, tôn mạ hợp kim nhôm kẽm

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại tôn lợp mái nhưng phổ biến nhất phải nói đến 03 loại đó là: tôn cán sóng, tôn lạnh và tôn mát. Tất cả những loại tôn cũ, hỏng, phế liệu kể trên đang được công ty chúng tôi thu mua, kèm các mặt hàng phế liệu tái chế khác.Chuyên thu mua hàng Thanh lý tôn phế liệu, tôn lợp của các hãng sản xuất như: tôn hoa sen, tôn đông á, tôn lợp phương nam…

Liên hệ công ty thu mua tôn cũ phế liệu ở thanh hóa

Bạn cần tìm đơn vị chuyên thu mua tôn cũ phế liệu, bán thanh lý khung, xác nhà xưởng, nhà kho thép tiền chế. Hàng rào quây tôn lợp công trình xây dựng, hay cần thanh lý tháo dỡ mái nhà để xe, mái trung tâm thương mại.

Chuyên nhận thu gom. Tháo dỡ, mua bán thanh lý các loại mái tôn lạnh, tôn cũ, tôn lợp 1 lớp, 3 lớp, tôn cán sóng có mặt trên thị trường hiện nay

Thu mua tôn lạnh, tôn mạ kẽm, tôn chống nóng( tôn 3 lớp) phế liệu cùng các loại khung nhà xưởng cũ, nhà thép tiền chế tại thanh hóa, hòa bình, hà nội..

Với giá thành phải chăng, đội ngũ nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, xe vận tải đủ năng lực hoạt động từ 2,5 tấn cho tới 15 tấn, đảm bảo đáp ứng yêu cầu xử lý nhanh đối với hạng mục thu mua tôn cũ phế liệu tại thanh hóa và các tỉnh thành khác.

Quy trình thu mua nhanh gọn, thanh toán tại chỗ sau khi bốc dỡ vận chuyển, đảm bảo tiến độ công việc luôn tiết kiệm được thời gian,thời gian hoạt động 24/7.

thu-mua-ton-cu-phe-lieu-tai-thanh-hoa
thu-mua-ton-cu-phe-lieu-tai-thanh-hoa

Đặc điểm của các loại tôn lạnh, tôn lợp cũ phế liệu

Tôn lạnh 1 lớp
Đặc điểm: là loại tôn chỉ có một lớp là mạ hợp kim nhôm kẽm. Trong lớp mạ này kẽm chiếm 43,5%, nhôm chiếm 55% và chất Sillicon chỉ chiếm có 1,5%.

Đặc tính nổi bật: Tôn lạnh là một trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả hiện nay. Vào ban ngày, vì có bề mặt sáng bóng nên có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn so với các vật liệu khác như fibro xi măng, ngói hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn làm cho bên trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Về đêm, tôn lạnh với vật liệu nhẹ, nhiệt lượng giữ lại được tỏa ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với các mái lợp bằng vật liệu khác.

Tôn mát

Đặc điểm: Khác với loại tôn lạnh ở trên, loại tôn mát được cấu thành từ 03 lớp đó là các lớp: lớp tôn, lớp PU chống cháy, lớp màng PVC hoặc một lớp giấy bạc. Loại tôn cũng có tác dụng ngăn cản nhiệt lượng từ mặt trời vào bên trong các ngôi nhà hay các công trình. Tuy nhiên. Ngoài ra, loại tôn này cũng có thể được cấu thành từ các lớp: tôn, xốp, tôn hoặc tôn, xốp, màng PVC.

Tôn cán sóng
Đặc điểm: Tôn cán sóng không có các lớp xốp hay các lớp PU như loại tôn mát, đây chính là loại tôn mạ kẽm và được sơn phủ nhằm tạo tính thẩm mỹ cho công trình. Và trên thị trường có rất nhiều loại tôn cán sóng chẳng hạn như như tôn 5 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng.

thu-mua-ton-cu-phe-lieu-tai-thanh-hoa
thu-mua-ton-cu-phe-lieu-tai-thanh-hoa

Báo giá thu mua tôn cũ phế liệu hiện nay

Cơ sở thu mua phế liệu minh quang với hoạt động thu mua tôn cũ phế liệu tại thanh hóa, nghệ an, hà tĩnh, ninh bình, hà nội và các tỉnh thành khác xung quanh, đang là đơn vị hàng đầu chuyên thu mua phế liệu tái chế: tôn lạnh các loại, nhà xưởng, nhà kho thanh lý và máy móc cũ.

Hoạt động mạnh, uy tín và chuyên nghiệp đã giúp chúng tôi tạo vị thế trên thị trường hiện nay. Các đơn vị của bạn hàng có nhu cầu thanh lý, tháo dỡ, bán các loại tôn mạ kẽm, tôn inox, tôn nhôm, tôn hợp kim mạ kẽm.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới đơn vị thu mua phế liệu minh quang, hotline: 0949 222 138 để được tư vấn báo giá thu mua.

Tùy theo các thời điểm trong năm, giá thị trường mà đơn vị có các mức giá tốt và ưu đãi đối với khách hàng thân thiết.

Chúng tôi miễn phí vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa tại kho bãi của đơn vị bạn hàng.

Hãy liên hệ, giới thiệu chúng tôi với các bạn hàng khác qua thông tin dưới đây. Mọi thắc mắc, nội dung phản ánh vui lòng gửi về thông tin sau:

Nhận Cuộc Gọi Ngay Hôm Nay  0949222138 .

Công Ty Minh Quang là Đơn vị Chuyên Thu mua tôn cũ phế liệu tại thanh hóa. Bạn đang cần Bán các loại hàng phế liệu tái chế, tham khảo về giá thị trường ,Hãy gọi cho đội ngũ công Ty Thu mua phế liệu công nghiệp: Công Ty Minh Quang chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 ,Đảm bảo giá Cả Tốt nhất ,Đồng thời tiến hành Thu gom nhanh nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ

CÔNG TY TNHH MINH QUANG 

Trụ Sở : P.Quang Vinh -TP Sầm Sơn – Thanh Hóa

Địa Chỉ  KHO BÃI 1.  Thanh Trì – Hà Nội   /   2. Sầm sơn-Thanh hóa.

Điện Thoại : 0949222138 – 0868179586

Email : phelieuminhquang@gmail.com

Facebook chat