Thu Mua Phế Liệu Tổng Hợp Giá Cao

Mang lại cho quý khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu tổng hợp, giá thành cao, tận nơi, chuyên nghiệp khắp các tỉnh thành miền bắc, miền trung. Đơn vị thu mua hàng phế liệu sắt vụn, đồng, nhôm, gang, chì , kẽm, thiếc, inox, nhựa, vải, giấy, cao su phế thải…

Ngành công nghiệp tái chế cần nguồn cung ứng phế liệu cho chuỗi hoạt động khép kín, do đó rất cần đảm bảo việc phế thải tái chế từ các công ty, xí nghiệp, dân dụng được thu gom và tái tạo, do đó chúng tôi hoạt động thu gom nhiều loại mặt hàng tổng hợp khác nhau.

Bạn thấy gì từ hoạt động của chúng tôi

Phế liệu minh quang đã và đang hoạt động chuyên nghiệp ở lĩnh vực thu mua đồng, nhôm, sắt thép, nhà xưởng, nhà kho, máy móc hỏng, thanh lý, inox, gang, chì, kẽm, giấy báo, vải vóc, giày da, phụ liệu… đó đa phần là những loại mặt hàng có thể được tái chế để tái sử dụng, mà không làm mất đi các đặc tính vốn có của chúng như các tính chất vật lý và hóa học.

Nguồn thu gom phế liệu tổng hợp mang ý nghĩa rằng, với khả năng hiện tại đơn vị chúng tôi có thể tiếp nhận nhiều loại mặt hàng phế liệu khác nhau cùng một lúc, trực tiếp giải phóng mặt bằng, thu mua lại tất cả những gì có thể tận dụng mà không cần tới nhiều đơn vị khác nhau chuyên về riêng một lĩnh vực nào cả.

Minh quang trực tiếp thu mua, bốc dỡ, vận chuyển , thu gom với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp tận nơi. Chúng tôi đảm bảo vai trò, uy tín, trách nhiệm nghề nghiệp và điều quan trọng là luôn hỗ trợ khách hàng hết mức có thể.

Thế nào là nguồn phế liệu tổng hợp

Tất cả những thứ, nguồn hàng thuộc danh mục phế liệu có thể tái chế thuộc quyết định Ban hành Hệ thống ngành kinh tế việt nam}, danh mục hàng phế thải kim loại và phi kim loại được chế biến thành dạng nguyên liệu thô cho các mục đích khác nhau.

Bạn cần tìm đơn vị chuyên thu gom, vận chuyển, bốc dỡ các loại mặt hàng phế thải sẵn có từ khu công nghiệp, chế biến, công trình xây dựng, nhà kho bến bãi.

Hãy gọi tới số 0949 222 138. Thu mua phế liệu minh quang hiện đang là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, hoạt động lâu năm, dịch vụ tốt, mang lại niềm tin cho nhiều khách hàng khắp mọi nơi.

Chúng tôi tiếp nhận thông tin, thực hiện giao dịch nhanh chóng, có đầy đủ phương tiện, nhân lực phục vụ tốt cho công việc, tại các tỉnh thành khác nhau với giá thành tốt nhất dành cho khách hàng.

thu-mua-phe-lieu-tong-hop-gia-cao
thu-mua-phe-lieu-tong-hop-gia-cao

Phân loại danh mục phế liệu kim loại

Phế liệu sắt thép: sắt u, v, h, i, tôn lạnh, ống thép, máy móc hỏng

Phế liệu đồng: đồng cáp, đồng mô tơ, đồng thanh, vụn đồng, đồng thau, hợp kim đồng

Phế liệu nhôm: nhôm đề c, nhôm hệ, cửa nhôm, mạt nhôm, khung nhôm, đồ gia dụng bằng nhôm

Phế liệu inox: tấm inox, bàn, ghế inox, ống inox các kích cỡ, phoi tiện

Phế liệu gang, chì, kẽm, thiếc

Phân loại danh mục phế liệu phi kim

Nhựa phế liệu: nhựa can, thùng, túi bóng, phế phẩm từ nhựa

Giấy báo phế liệu: giấy báo học sinh, tài liệu, giấy tờ, sổ sách cũ đã không còn sử dụng

Cao su phế liệu: lốp xe ô tô, băng tải..

Giày da phế liệu: đế giày, phom, phôi giày bằng kim loại sắt, nhôm, nhựa

thu-mua-phe-lieu-tong-hop-gia-cao
thu-mua-phe-lieu-tong-hop-gia-cao

Nguồn nguyên liệu từ thu mua phế liệu tổng hợp

Chúng ta đều biết rằng, phế liệu tái chế được có nguồn gốc từ các loại nguyên, vật liệu, sản phẩm tiêu dùng mà ở chúng chứa tiềm năng về lĩnh vực tái chế to lớn, nhưng cũng đồng thời thách thức đối với vấn đề ô nhiễm môi trường. Đừng chậm trễ gọi ngay cho chúng tôi: đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua phế liệu tổng hợp tại thanh hóa, hà nội và các tỉnh thành lân cận.

Áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, có kinh nghiệm bài bản đối với dịch vụ thu gom rác, phế liệu, phế phẩm tái chế. Chúng tôi luôn là một trong những đơn vị mang lại niềm tin cho khách hàng, sự uy tín, và trách nhiệm với công việc, xã hội.

Phế liệu là nguyên liệu, là tạo ra công ăn việc làm cho nhiều nhân công lao động, nhóm ngành thu mua phế liệu đa dạng từ quy mô, mặt hàng, tuy nhiên đối với phế liệu minh quang, chúng tôi luôn hiểu rõ được vấn đề cần giải quyết ở đâu là mang lại sự tối ưu nhất, tiện lợi nhất cho khách hàng của mình với mức giá tốt nhất.

Nhận Cuộc Gọi Ngay Hôm Nay  0949222138 

Công Ty Minh Quang là Đơn vị Chuyên Thu mua phế liệu nhà máy thanh lý tại miền bắc. Bạn đang cần Bán các loại hàng phế liệu tái chế, tham khảo về giá thị trường ,Hãy gọi cho đội ngũ công Ty Thu mua phế liệu công nghiệp: Công Ty Minh Quang chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 ,Đảm bảo giá Cả Tốt nhất ,Đồng thời tiến hành Thu gom nhanh nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ

CÔNG TY TNHH MINH QUANG 

Trụ Sở : P Quang Vinh – TP Sầm Sơn – Thanh Hóa

Địa Chỉ  KHO BÃI 1.  Thanh Trì – Hà Nội   /   2. Sầm sơn-Thanh hóa.

Điện Thoại: 0949222138 – 0868179586

Email: phelieuminhquang@gmail.com

Facebook chat