Thu Mua Phế Liệu Nhôm, Đồng Tại Nghệ An

Thu Mua Phế Liệu Nhôm, Đồng Tại Nghệ An

Phế liệu Minh Quang là đơn vị chuyên thu mua nhôm, đồng phế liệu giá cao tại Nghệ an, thu mua nhôm, đồng  phế liệu: nhôm hệ, nhôm hộp, nhôm cửa xingfa, nhôm định hình, nhôm  kính và các loại dây điện, dây cáp viễn thông, đồng vụn…

Hãy gọi điện tới chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn báo giá, thu mua nhanh chóng, giá cả thị trường, chuyên nghiệp và uy tín.

Thu Mua Phế Liệu Nhôm,Đồng và các ứng dụng của kim loại nhôm, đồng

Vì sao chúng tôi thu mua nhôm, đồng phế liệu của bạn? thứ nhất đơn giản vì chúng là những thứ kim loại có giá trị, được tận dụng để mang đi tái sản xuất mà không làm ảnh hưởng nhiều tới chất lượng sản phầm đầu ra.  là mang lại cho bạn một nguồn thu kinh tế.

Có thể thấy nhôm, đồng là các kim loại màu có ứng dụng thực tế, vai trò quan trọng trong các ngành nghề lĩnh vực hiện nay. Việc sử dụng hợp kim, kim loại có nguồn gốc từ nhôm, đồng đã có từ lâu và do đặc tính quý báu của chúng mà được con người sử dụng rất nhiều.

Có thể thấy rằng việc tái chế nguồn kim loại này không những mang lại rất nhiều về hiệu quả kinh tế, mà còn đảm bảo về lợi ích tài nguyên toàn cầu.Hiện nay chúng tôi là đơn vị chất lượng chuyên thu mua phế liệu nhôm,đồng tại nghệ an và các tỉnh thành lân cận.

Hoạt động thu gom phế liệu nhôm, đồng của cơ sở thu mua phế liệu Minh Quang với nhiều năm kinh nghiệm, giá cả thị trường tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn .

ứng dụng

nhôm: lớp phủ cho vệ tinh nhân tạo, vỏ cánh máy bay, các chi tiết trong máy móc công nghiệp: ô tô, tầu hỏa, máy móc khác, dây dẫn điện, hệ thống cửa, đường ống thông hơi…

đồng:  ứng dụng của kim loại đồng: 65% trong nghành điện , ngành xây dựng 25%, ngành giao thông 7% và các ngành nghề khác.

Các loại Phế liệu nhôm, đồng chúng tôi thu mua tại nghệ an

Có thể nói bất cứ sản phẩm, vật dụng, chi tiết nào thải bỏ có nguồn gốc hay hợp kim từ vật liệu kim loại màu nhôm, đồng bạn đều có thể bán cho chúng tôi với mức giá thị trường . Các loại nhôm phế liệu chúng ta hay bắt gặp là nhôm cửa, nhôm hệ, khung nhôm, cánh cửa nhôm trong lĩnh vực xây dựng, hợp kim của nhôm, vụn nhôm…

Đối với đồng thì có đồng đỏ, đồng vàng: đồng cáp, đồng vụn…

Tại nghệ an, chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác chiến lược với nhiều bạn hàng, dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi, với hoạt động thu gom tận nơi, thu gom nhiều loại mặt hàng kim loại, phi kim loại khác bên cạnh nhôm, đồng phế liệu : sắt thép, gang, chì , kẽm, thiếc, nhựa, giấy báo cũ…

thu-mua-phe-lieu-nhom-dong-tai-nghe-an
thu-mua-phe-lieu-nhom-dong-tai-nghe-an

Công ty thu mua nhôm, đồng phế liệu tại nghệ an

Phế liệu minh quang địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp tại nghệ an, hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được hỗ trợ kịp thời

Thu mua phế liệu nhôm, phế liệu đồng tại khắp các quận huyện, phường xã khu vực tỉnh nghệ an.

Cam kết thu mua tận nơi, giá cả hợp lý, nhanh gọn, kịp thời.

Đến với chúng tôi dù cho bạn có ít hay nhiều số lượng nhôm, đồng phế liệu, ở xa hay gần chỉ cần nhấc máy lên gọi là cơ sở thu mua phế liệu chất lượng minh quang sẽ nhanh chóng phản hồi.

Các loại phế liệu nhôm, đồng từ vật dụng cho tới các sản phẩm lỗi đều được cơ sở thu mua lại với giá thành tốt nhất, cập nhật thông tin hằng ngày về thị trường phế liệu.

Các mặt hàng phế liệu chúng tôi thu mua tại nghệ an

Sự đa dạng trong hoạt động thu mua phế liệu của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bán số phế liệu này cho ai, giá cả như thế nào, chúng sẽ được vận chuyển tại nơi hay phải tự mang ra các cơ sở thu mua phế liệu. chúng tôi không chỉ là đơn vị chuyên thu mua nhôm, đồng phế liệu tại nghệ an, mà còn là đơn vị hoạt động rộng khắp tại các tỉnh thành khu vực.

 • Nhôm, đồng phế liệu
 • Sắt thép phế liệu
 • Vải tồn kho, thanh lý
 • Nhựa phế liệu
 • Giấy báo phế liệu
 • Gang, chì, kẽm phế liệu
 • Inox phế liệu
 • Máy móc cũ: máy công nghiệp, dây chuyền sản xuất, băng tải cũ
 • Nhà xưởng, nhà máy thanh lý
 • Các loại thùng phi, thùng chứa vật liệu, phụ tùng
 • Thu mua xác tàu, xà lan bằng sắt thép hư hỏng
 • Dây điện, dây cáp, thiết bị điện lực, viễn thông
 • Cửa, vách nhựa văn phòng …
thu-mua-phe-lieu-nhom-dong-tai-nghe-an
thu-mua-phe-lieu-nhom-dong-tai-nghe-an

 

Bảng giá thu mua phế liêu tham khảo

 

Thu mua phế liệu

Đơn vị tính /1kg Giá thu mua

Đồng: vụn đồng đỏ, vàng

 

 

Đồng thanh, tấm, dây cáp : đỏ, vàng

kg

90.000- 110.000

 

 

110.000- 140.000

 

Nhôm: loại 1, 2, 3

kg 15.000 – 35.000
 

 

 

Sắt thép: loại 1,2,3

 

 

 

kg

5.000 –  8.000

 

 

 

Giấy báo cũ

 

 

 

kg

 

2.000 – 35.00

 

Nhựa: các loại

 

 

kg

5.000 – 20.000

 

Inox: 316, 304, 201

 

kg

 

20.000- 45.000

Gang

kg

4.000 –  7.000

 

Máy móc

 

kg

Tùy từng loại

 

Nhận Cuộc Gọi Ngay Hôm Nay  0949222138 Mr Thanh .

Công Ty Minh Quang là Đơn vị Chuyên Thu mua nhôm, đồng phế liệu tại nghệ an . Bạn đang cần Bán các loại hàng  phế liệu tái chế , tham khảo về giá thị trường ,Hãy gọi cho đội ngũ công Ty Thu mua  phế liệu công nghiệp  : Công Ty Minh Quang chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 ,Đảm bảo giá Cả Tốt nhất ,Đồng thời tiến hành Thu gom nhanh nhất .

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ

CÔNG TY TNHH MINH QUANG 

Trụ Sở : P.Quang Vinh -TP Sầm Sơn – Thanh Hóa

Địa Chỉ  KHO BÃI 1.  Thanh Trì – Hà Nội   /   2. Sầm sơn-Thanh hóa.

Điện Thoại : 0949222138 – 0868179586

Email : phelieuminhquang@gmail.com

Facebook chat