Thu Mua Inox Phế Liệu Tại Nghệ An

Đơn vị chúng tôi chuyên thu mua inox phế liệu tại nghệ an , inox hàng lỗi, vật dụng inox như giường tủ, đồ dùng, dụng cụ, khung, phế phẩm từ inox: 304, 201, 316,430. Quý khách hàng cần tìm đơn vị chuyên thu gom, vận chuyển, bốc dỡ tận nơi các mặt hàng phế thải từ inox, xin vui lòng liên hệ thu mua phế liệu Minh Quang.

Inox phế liệu là gì

Là loại phế liệu thép không gỉ, được nhắc tới nhiều trong lĩnh vực luyện kim có chứa ít nhất 10.5 % crom, nó là dạng hợp kim của sắt, khó bị ăn mòn như các kim loại khác.

ứng dụng của inox trong đời sống hiện đại

bàn ghế inox

cầu thang inox

tay vịn inox

chậu rửa inox

cổng inox

cửa xếp inox

giá treo inox

lan can inox

Thu mua các loại Inox phế liệu tại nghệ an

Inox phế liệu 304

Inox phế liệu 316

Inox phế liệu 201

Inox phế liệu 340

Đơn vị chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại inox, thép không gỉ có tên gọi như trên. Chúng có mặt ở nhiều lĩnh vực cơ khí, chế tạo, luyện kim với nhiều các sản phẩm đa dạng . Ứng dụng phổ biến trên thị trường cho thấy tính khả dụng của các loại inox đối với từng mặt hàng.

Thu mua inox phế liệu: giường, tủ, bàn ghế, kệ đựng đồ, cầu thang, lan can, nồi, niêu, ấm chậu…. quý khách hàng có vật dụng cần thanh lý nhà máy, công xưởng, văn phòng, công ty, xí nghiệp.

thu-mua-inox-phe-lieu-tai-nghe-an
thu-mua-inox-phe-lieu-tai-nghe-an

Thu mua đồng phế liệu

Phế liệu minh quang hiện không chỉ thu mua inox phế liệu, hiện chúng tôi thu gom các loại đồng dây cáp, đồng đỏ, đồng thau, mạt, phoi đồng với đủ chủng loại, kích thước và số lượng khác nhau.

Đồng cáp phế liệu với thành phần của các loại dây dẫn có chứa thép chịu lực, đồng đỏ, và vỏ nhựa cách điện, đồng mô tơ điện có vỏ gang, vỏ thép cùng thành phần trục quay cũng được thu mua với giá thành tốt nhất.

Thu mua nhôm phế liệu

Nhôm dẻo, nhôm đà có mặt trong các loại máy móc, thiết bị công nghiệp, dân dụng: như cầu thang, nhôm cửa, nhôm định hình, nhôm máy, mạt nhôm tùy theo đặc điểm, chất lượng sản phẩm, hay nguyên liệu để đơn vị chúng tôi đánh giá theo mức thu mua trên thị trường hiện nay.

Thu mua sắt phế liệu

Thu mua sắt thép, sắt vụn công trình, phoi, mạt sắt, đồ dụng vật dụng, máy móc bằng sắt thép các loại. Đặc biệt là hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hư lỗi, hết hạn sử dụng, thay thế dây chuyền công nghệ mới.

Các công trình xây dựng, với lượng phế thải sắt thép không còn nhu cầu sử dụng như khi cắt bị quá ngắn, cong vênh, hoen rỉ quá mức.

thu-mua-inox-phe-lieu-tai-nghe-an
thu-mua-inox-phe-lieu-tai-nghe-an

Thu mua nhựa phế liệu

Nhựa ống, can nhựa, túi bóng, bao bì, thùng nhựa, phế phẩm nhựa sau sản xuất, kéo sợi được chúng tôi nhập lại tái chế với giá thành hợp lý nhất bao gồm: hdpe, pet, pp, ps, pvc, lcp, pcgf, lcp, ldpe…

Thu mua vải tồn kho

Vải tồn kho, vải khúc, vải đầu tấm, đầu cây, vải thanh lý với đa dạng chủng loại như: vải kaki, voan, xẹc, mex, lanh, đũi, polyester… đều được tận dụng, thu mua với giá thành hợp lý

Thu mua giấy bìa, giấy báo phế liệu

các loại giấy bao bì, giấy bìa carton, giấy báo, giấy A4, A0, A3, A5.. sách vở cũ được thu mua phế liệu inox tại nghệ an chúng tôi gom cùng, đảm bảo tất cả các loại mặt hàng, chủng loại phế phẩm có thế được tái chế, tái sử dụng không bị lãng phí. kèm theo đó được đơn vị chúng tôi trả trí với một mức giá thành tốt nhất có thể.

Hãy liên hệ, giới thiệu chúng tôi với các bạn hàng khác qua thông tin dưới đây. Mọi thắc mắc, nội dung phản ánh vui lòng gửi về thông tin sau:

Nhận Cuộc Gọi Ngay Hôm Nay  0949222138 .

Công Ty Minh Quang là Đơn vị Chuyên Thu mua inox phế liệu nhà máy thanh lý tại miền bắc. Bạn đang cần Bán các loại hàng phế liệu tái chế, tham khảo về giá thị trường ,Hãy gọi cho đội ngũ công Ty Thu mua phế liệu công nghiệp: Công Ty Minh Quang chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 ,Đảm bảo giá Cả Tốt nhất ,Đồng thời tiến hành Thu gom nhanh nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ

CÔNG TY TNHH MINH QUANG 

Trụ Sở : P Quang Vinh – TP Sầm Sơn – Thanh Hóa

Địa Chỉ  KHO BÃI 1.  Thanh Trì – Hà Nội   /   2. Sầm sơn-Thanh hóa.

Điện Thoại: 0949222138 – 0868179586

Email: phelieuminhquang@gmail.com

Facebook chat