Thu Mua Giàn Giáo Cũ Thanh lý Phế Liệu Ở Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên lĩnh vực thu mua giàn giáo cốp pha xây dựng cũ thanh lý phế liệu ở hà nội và các tỉnh thành phía bắc. Thu mua giàn giáo khung chữ H, giáo nêm, giáo đĩa Ringlock, giáo chữ A, giáo thủy lực và cốp pha đi kèm giàn giáo trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình, thiết bị phụ trợ.

Quý khách cần tìm đơn vị thu mua cốp pha giàn giáo cũ thanh lý

Quý anh chị đang tìm kiếm đơn vị chuyên lĩnh vực thu gom cốp pha thép, cốp pha nhôm, ván phũ phim và nhiều loại giàn giáo cũ thanh lý  trong thi công xây dựng cũ đã qua sử dụng cần thanh lý gấp. Quý anh chị chỉ cần liên hệ ngay tới số điện thoại 0949 222 138 đơn vị chúng tôi sẽ có nhân viên trực tiếp sắp xếp thời gian qua xem thực tế và mua bán nhanh chóng ngay trong ngày.

Chúng tôi không chỉ thu mua sắt thép phế liệu các loại thông thường, mà còn chuyên lĩnh vực thu mua cốp pha giàn giáo cũ thanh lý sau thời gian dài sử dụng trong thi công xây dựng dân dụng công nghiệp ở khu vực hà nội.

Thực tế cho thấy rất nhiều loại giàn giáo , cốp pha cũ đã không còn được trọng dụng trong công việc bởi sự cải tiến cũng như thời gian đã làm cho chúng không còn có thể đáp ứng nhu cầu công việc. Do vậy thu mua giàn giáo thanh lý phế liệu ở hà nội chúng tôi  đặc biệt triển khai dịch vụ mua bán, tái sử dụng các loại giàn giáo cũ. Hãy liên hệ sớm nhất để trực tiếp thương lượng cùng chúng tôi với mức giá thu mua lại đảm bảo cao, hình thức vận chuyển bốc dỡ nhanh chóng.

thu-mua-gian-giao-cu-thanh-ly-phe-lieu-o-ha-noi
thu-mua-gian-giao-cu-thanh-ly-phe-lieu-o-ha-noi

Tổng Quan về hoạt động thu mua giàn giáo cũ thanh lý phế liệu

  • Tìm hiểu về công dụng của các loại giàn giáo trong thi công xây dựng
  • Phân loại sơ bộ về các loại giàn giáo phổ biến trên thị trường
  • Hoạt động thu mua giàn giáo cốp pha xây dựng thanh lý phế liệu ở hà nội

Như các bạn đã biết giàn giáo là thiết bị phụ trợ được sử dụng để nâng đỡ con người, vật liệu xây dựng, chịu lực chống đỡ trong lĩnh vực xây dựng khi công trình xây dựng có chiều cao vượt mức chiều cao giới hạn ,phạm vi nhân công có thể thực hiệm công việc một cách an toàn. Đồng thời chúng cũng kết hợp với hệ ván khuôn cốp pha tạo mặt phằng chịu lực cho đổ dầm, sàn bê tông hay kết cấu khác với nhiệm vụ chống đỡ.

Các loại giàn giáo phổ biến có trên thị trường mà công ty chúng tôi đang thu mua bao gồm nhiều loại khác nhau và được phân loại sơ bộ như dưới đây:

  1. Giàn giáo khung hay còn gọi là giáo chữ H có kích thước tiêu chuẩn phổ biến như sau

Giàn giáo có đầu nối hoặc không có đầu nối 1.700mm x 1.250mm
Giàn giáo có đầu nối hoặc không có đầu nối 1.530mm x 1.250mm
Giàn giáo có đầu nối hoặc không có đầu nối 1.200mm x 1.250mm
Giàn giáo có đầu nối hoặc không có đầu nối 900mm x 1.250mm

  1. Giáo nêm hay loại giàn giáo dùng cho chịu lực chống sàn

Chống đứng nêm3000mm, 2500mm, 2000mm, 1500mm, 1000mm

Giằng ngang: 1500mm, 1200mm, 1000mm, 600mm, 500mm

  1. Giàn giáo ringlock hay là giàn giáo đĩa hoa vì cấu tạo có một bộ phận khớp nối trông hình dạng như cái đĩa tròn nhằm chịu lực và lắp ghép cùng với thanh giằng.
  2. Giàn giáo chữ A.

Chiều cao: 750mm – 1000m – 1500mm

Thường làm bằng ống thépD48, dày 2ly

chiều Rộng: 1.200 mm

Chéo: 1000mm

Hình Tam giác

thu-mua-gian-giao-cu-thanh-ly-phe-lieu-o-ha-noi
thu-mua-gian-giao-cu-thanh-ly-phe-lieu-o-ha-noi

Hoạt động thu mua giàn giáo cũ thanh lý, cốp pha phế liệu.

Có mặt trên thị trường nhiều năm nay, công ty chúng tôi chủ về hoạt động nhập các loại giàn giáo cũ thanh lý, giàn giáo cong vênh, hư hỏng, giàn giáo bán phế liệu, lưu kho lâu năm ở địa bàn thành phố hà nội và các tỉnh thành lân cận.

Bên cạnh hệ thống giàn giáo cũ là cốp pha: Phân loại cốp pha theo vật liệu chế tạo có các chất liệu cốp pha sau: Cốp pha thép, Cốp pha nhôm, Cốp pha gỗ công nghiệp, Cốp pha Composite (Nhựa tổng hợp), Cốp pha ván phủ phim.

Giá Thành Thu Mua Giàn Giáo Cũ Thanh Lý Phế Liệu Là Bao Nhiêu

Một thực tế cho thấy rằng quý khách hàng của chúng tôi rất quan tới phong cách hoạt động bao gồm: giá thành thu mua giàn giáo, cốp pha cũ thanh lý phế liệu ở hà nội và các nơi khác thực tế là bao nhiêu, hoạt động giao dịch có đảm bảo nhanh chóng, đảm bảo sạch đẹp môi trường không. Đối với quý khách hàng lâu năm và quý anh chị đang tìm kiếm một mối quan hệ mới, một đối tác lâu dài thì câu trả lời này sẽ là:

  • Đơn vị chúng tôi thu mua các loại giàn giáo cốp pha cũ thanh lý với giá thành tốt trên thị trường.
  • Chúng tôi thực hiện công nghiệp với sự chuyên nghiệp của đơn vị lâu năm, nhân công bốc dỡ nhiệt tình chu đáo
  • Đảm bảo môi trường làm việc sau bốc dỡ, vận chuyển gọn gàng sạch sẽ nhất.

Nhận Cuộc Gọi Ngay Hôm Nay

Công Ty Minh Quang là Đơn vị Chuyên Thu mua giàn giáo cũ thanh lý phế liệu tại Hà Nội. Bạn đang cần Bán các loại hàng phế liệu tái chế, tham khảo về giá thị trường ,Hãy gọi cho đội ngũ công Ty Thu mua phế liệu công nghiệp: Công Ty Minh Quang chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 ,Đảm bảo giá Cả Tốt nhất ,Đồng thời tiến hành Thu gom nhanh nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ

CÔNG TY TNHH MINH QUANG

1.  Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

2. Quang Vinh – Sầm sơn- Thanh Hóa.

Điện Thoại: 0949222138 – 0868179586

Email: phelieuminhquang@gmail.com

 

Facebook chat